BFGoodrich 205/60R16 92H TL ADVANTAGE TOURING GO (CAI 737253)

Sau khi tham khảo phân tích của các chuyên gia về lốp xe của chúng tôi, chúng tôi xác định rằng một số sản phẩm lốp sản xuất tại nhà máy Multistrada từ giữa tuần thứ 31 năm 2022 đến tuần thứ 36 năm 2022 có thể đã được sản xuất với lớp bố được sắp đặt không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Điều này tạo ra sai lệch so với thông số kỹ thuật của sản phẩm. Khó khăn trong việc cân bằng động và sự rung lắc và có thể là những dấu hiệu cảnh báo cho người sử dụng, và ngoài ra, không thể hoàn toàn loại trừ khả năng mất áp suất đột ngột trong quá trình sử dụng.

Dựa trên thông tin chúng tôi có đến thời điểm hiện tại, và ngay cả khi số lượng lốp không phù hợp là rất thấp, chúng tôi mong muốn nhanh chóng xác định và thay thế các sản phẩm lốp có khả năng bị ảnh hưởng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với điểm bán hàng nơi đã mua lốp để được sắp xếp thay thế. 

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt trang web không được trang web này hỗ trợ. Điều này có thể dẫn đến việc một số chức năng có thể không hoạt động như dự định. Và nó cũng có thể gây ra một số hiện tượng lạ khi tìm kiếm. Sử dụng hoặc nâng cấp / cài đặt một trong các trình duyệt sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này