Thế hệ mới nhất
BFGOODRICH
MUD-TERRAIN T/A KM3
  • Lốp xe địa hình
6 kích cỡ phù hợp

BFGOODRICH MUD-TERRAIN T/A KM3

  • Lốp xe địa hình

Được tạo ra từ thực tế trải nghiệm… trên đường mòn.

Lốp BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3 off-road mang lại độ bám mạnh mẽ trên địa hình bùn[1] và đá[2]. Vượt dốc và chinh phục địa hình khắc nghiệt nhất.

  • Lốp BFGoodrich dành cho đường địa hình
  • Lốp bám đường chắc khỏe khi chạy trên bùn[1] và đất nhão
  • Độ bám mạnh mẽ trên đá[2] và sỏi giúp lốp bám chắc khi chạy trên địa hình khắc nghiệt
  • Hông lốp cứng chắc giúp lốp chạy đường địa hình bền bỉ[3]
  • Thiết kế đã giành được chiến thắng trong giải đua địa hình Baja[4]

ĐẶC ĐIỂM

• Được thiết kế để đi đường bùn.
• Được kiến tạo để vượt dốc.
• Được tạo ra để chinh phục.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

screenshot 2023 03 31 113134

Được thiết kế để đi đường bùn

Lốp BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3 cứng bền giúp vượt qua bùn và đất nhão nhờ thiết kế gai Terrain-Attack. Các khối gai to lớn mang đến độ bám chắc chắn, cùng thanh chống bám bùn, giúp đẩy các khối bùn, tăng cường độ bám hơn 5% so với dòng lốp thế hệ trước[1]. Chiếc lốp địa hình này thực sự dành cho những ai đam mê hiệu suất lái xe quanh năm trên những cung đường khắc nghiệt nhất.

day4 280 v2

Được kiến tạo để vượt dốc

Xử trí các bề mặt nhiều đá bằng chiếc lốp được tạo ra để vượt dốc. BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3 với hợp chất đặc biệt Krawl-Tech giúp tăng cường độ bám trên đá và các bề mặt trơn trượt. Khu vực rãnh gai linh hoạt uốn cong giúp lốp linh hoạt bao phủ chướng ngại vật để duy trì độ bám, đặc biệt khi đã được tháo bớt áp suất để đi địa hình. 8% bám đường tốt hơn[2], chiếc lốp leo đá này mang đến hiệu suất địa hình để vượt các bề mặt thử thách một cách dễ dàng.

tao ra de chinh phuc

Được tạo ra để chinh phục

Chọn chuyến phiêu lưu và chinh phục địa hình khắc nghiệt nhất với lốp BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3. Công nghệ CoreGard Max sử dụng một lớp cao su dày trên hông lốp và cấu trúc hông lốp có mấu bám đường để bảo vệ lốp, chống lại tình trạng đá chém và đâm thủng, để lốp bền bỉ. Thừa hưởng và tận dụng công nghệ lốp đua đã được vinh danh, chiếc lốp địa hình khắc nghiệt này tự tin với hông lốp bền chắc hơn 27%[3]. Trải nghiệm cảm giác mạnh, quanh năm, khám phá mọi địa hình với chiếc lốp dành cho địa hình khắc nghiệt.

CÔNG NGHỆ LỐP XE

terrainattackandmudphobicbar

Thiết kế mặt gai Terrain-Attack và thanh chống bám bùn

Trải nghiệm hiệu suất địa hình khắc nghiệm, với chiếc lốp được tạo ra để đi đường bùn. Lốp BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3 được trang bị thiết kế gai lốp Terrain-Attack tread mang lại khả năng bám đường mạnh mẽ trên bùn và đất nhão, cùng thanh chống bám bùn giúp đẩy các khối bùn và giúp lốp bám tốt hơn 5% so với lốp thế hệ trước[1]. Phiêu lưu mạo hiểm cùng đường đa địa hình, quanh năm.

coregardmax

Công nghệ CoregardMax

• Giúp bảo vệ hông lốp tránh tình trạng đâm thủng và tách lớp, nhờ thừa hưởng công nghệ lốp đua đã được vinh danh BFGoodrich® Baja T/A® KR3.
• Độ dày cao su hông lốp được tăng cường để bảo vệ vùng hông lốp trọng yếu và dễ bị hư hỏng.

krawltek linearflexzone

Hợp chất Krawl-Tek và khu vực rãnh gai linh hoạt uốn cong cùng cấu trúc hông lốp có mấu bám đường

BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3 có hợp chất Krawl-Tech giúp cải thiện độ bám trên đá và các bề mặt trơn trượt[2]. Khu vực rãnh gai linh hoạt uốn cong giúp lốp bao phủ chướng ngại vật, duy trì độ bám, khi lốp được xả bớt áp suất để đi địa hình. Được tạo ra để vượt dốc, địa hình đá sẽ không còn là trở ngại.

LỐP BFGOODRICH - MỌI ĐỊA HÌNH, MỌI HOẠT ĐỘNG, HOÀN TOÀN KIỂM SOÁT

Bạn muốn lái xe theo phong cách nào? Dù ở nơi làm việc hay vui chơi, trên đường trường hay địa hình, bất kể điều kiện khắc nghiệt như địa hình gồ ghề nhất, tải trọng nặng nhất hay lái xe nhanh nhất, BFGoodrich là lựa chọn lốp dành cho những ai đam mê lái xe. Được tin dùng bởi những người lái xe khó tính nhất và được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, BFGoodrich cho phép bạn thực hiện mọi cuộc phiêu lưu, trên đường trường và địa hình. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc tự do, an toàn khi biết rằng bạn đang lái xe cùng lốp BFGoodrich.

★★★★★
We don't have review for this tire yet…
BFGOODRICH MUD-TERRAIN T/A KM3
Do you own this tyre ?
Viết một bài đánh giá

6 kích cỡ khả dụng cho BFGOODRICH MUD-TERRAIN T/A KM3

Fits your vehicle

BFGOODRICH MUD-TERRAIN T/A KM3 265/75R16 123/120Q

10.044.000 ₫
mức giá BFGoodrich đề xuất

Độ rộng

265

Tỷ lệ chiều cao

75

Kích cỡ mâm

16

Chỉ số tải trọng

123

Chỉ số tốc độ

Q

Fits your vehicle

BFGOODRICH MUD-TERRAIN T/A KM3 285/75R16 126/123Q

11.124.000 ₫
mức giá BFGoodrich đề xuất

Độ rộng

285

Tỷ lệ chiều cao

75

Kích cỡ mâm

16

Chỉ số tải trọng

126

Chỉ số tốc độ

Q

LƯU Ý PHÁP LÝ

⁽¹⁾Khả năng bám trên bùn - Dựa trên thử nghiệm nội bộ về khả năng bám trên đường bùn năm 2016 khi so sánh với lốp Mud-Terrain T/A KM2 tire (tốt hơn +5%) đối với kích cỡ LT265/70R17 lắp trên xe Jeep Wrangler Rubicon 2014. Kết quả thực tế có thể khác tùy điều kiện sử dụng.

⁽²⁾Khả năng bám đá - Dựa trên thử nghiệm nội bộ về khả năng bám trên đá khi so sánh với lốp Mud-Terrain T/A KM2 tire (tốt hơn +8%) đối với kích cỡ LT265/70R17 lắp trên xe Jeep Wrangler Rubicon 2014. Kết quả thực tế có thể khác tùy điều kiện sử dụng.

⁽³⁾Hông lốp cứng chắc hơn - Dựa trên thử nghiệm nội bộ vào năm 2015-2016 về khả năng chống đâm thủng ở hông lốp khi so sánh với lốp Mud-Terrain T/A KM2 (tốt hơn +27%) đối với kích cỡ LT265/70R17. Kết quả thực tế có thể khác tùy điều kiện sử dụng.

(4)Baja champion - Lốp BFGoodrich Mud-Terrain T/A KM3 được lắp cho xe đã giành chiến thắng tại giải đua Baja vào năm 2017, 2018 và 2019

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt trang web không được trang web này hỗ trợ. Điều này có thể dẫn đến việc một số chức năng có thể không hoạt động như dự định. Và nó cũng có thể gây ra một số hiện tượng lạ khi tìm kiếm. Sử dụng hoặc nâng cấp / cài đặt một trong các trình duyệt sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này