16 INCH BFGoodrich LỐP CHO BẠN XE HƠI

Bạn vẫn chưa xác định được kích cỡ lốp xe của  mình? Để chọn đúng lốp MICHELIN®, hãy mở sổ tay hướng dẫn sử dụng xe của bạn hoặc tìm trên cánh cửa phía bên tài xế: thông tin kích cỡ lốp cũng như chỉ số tải trọng/tốc độ ở đó.

Làm thế nào để đọc được kích cỡ lốp xe ?

Thí dụ, nếu bạn đọc thấy thông tin 205/55R17 91V, nó có nghĩa là:

  • 205 đại diện cho chiều rộng lốp xe (theo mi-li-mét)
  • 55 đại diện cho tỷ lệ so sánh giữa chiều cao và chiều rộng lốp
  • R là cấu trúc lốp xe (R là lốp bố hướng tâm, D là lốp bố chéo và B là lốp bố ngang)
  • 17 là đường kính bánh xe (theo inch)
  • 91 là chỉ số tải trọng
  • V đại diện cho chỉ số tốc độ, được quy định trong bảng chỉ số với tốc độ cao nhất lốp xe có thể chạy


Bạn muốn tìm kích cỡ lốp cho xe của bạn? Hãy bấm vào đúng thông tin và khám phá tất cả các lốp Michelin khả dụng phù hợp cho xe của bạn.

fitment 2

Việc xác định lốp phù hợp cho xe của bạn còn có thể thực hiện được thông qua công cụ tìm kiếm lốp của chúng tôi. Hãy tận dụng công cụ chuyên môn này của chúng tôi! Nó giúp bạn tìm kiếm lốp tốt nhất phù hợp với xe và phong cách lái của bạn. Dựa trên thông tin mà bạn cung cấp, công cụ tìm kiếm của chúng tôi sẽ đưa ra những loại lốp được phê duyệt và được thiết kế chuyên biệt cho xe của bạn, cũng như một danh sách kích cỡ tương thích với xe của bạn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm lôp theo loại xe, hoặc theo nhu cầu sử dụng, hay lựa chọn theo thương hiệu xe.

Nếu bạn cần thêm thông tin về kích cỡ lốp xe, hãy truy cập vào trang hướng dẫn của chúng tôi: Làm thế nào để chọn đúng lốp xe?

Từ những cải tiến mới nhất, lốp e.Primacy hay dòng lốp MICHELIN Pilot Sport, bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm khả dụng trên trang web của chúng tôi.

Michelin cũng phát triển lốp OE (lốp nguyên gốc) - lốp được lắp theo xe khi xuất xưởng. Lốp theo xe cần được chú ý cẩn thận khi thay thế, để đảm bảo mức hiệu suất hoạt động được thiết kế từ nhà sản xuất. Ví dụ: Lốp Michelin có ký hiệu 'N' - được thiết kế riêng cho cho Porsche, 'K' - được thiết kế riêng cho Ferrari và 'T' - được thiết kế riêng cho Tesla. Lốp có đánh dấu ký hiệu là kết quả nghiên cứu được thực hiện chung bởi các kỹ sư Michelin và các hãng sản xuất xe được đề cập như trên.

Hãy lưu ý, kích cỡ lốp chính xác rất quan trọng để hạn chế rủi ro về an toàn và giúp đạt được hiệu suất lái tốt nhất. Lốp xe bạn lựa chọn phải tuân theo luật pháp sở tại và theo khuyến nghị của nhà sản xuất xe.

Michelin khuyến nghị nên thay 4 lốp giống nhau cho tất cả các bạnh xe (trừ trường hợp xe bạn được trang bị lốp nguyên gốc với kích cỡ khác nhau cho bánh trước và bánh sau).

Khi thực hiện tìm kiếm chỉ bằng thông tin kích cỡ lốp, hãy lưu ý, kết quả hiển thị có thể không áp dụng (hoặc không được khuyến nghị) cho xe của bạn vì một số yếu tố (bao gồm nhưng không giới hạn, liên quan đến kích cỡ, chỉ số tốc độ, khả năng tải trọng, các điều kiện sử dụng chuyên biệt, v.v). Hãy tìm kiếm tư vấn từ các chuyên gia.

Lưu ý pháp lý

Chỉ số tải trọng và/hoặc tốc độ được hiển thị có thể khác biệt một ít so với kích cỡ nguyên gốc được quy định trên nhãn dán xe. Các đại lý lốp xe, cũng là các chuyên gia về lốp, sẽ tư vấn bạn:

1. Thông tin đến bạn nếu chỉ số tải trọng và/hoặc tốc độ của lốp xe được thay thế có khác biệt so với lốp nguyên gốc.

2. Quyến định xem nếu áp suất lốp cần được điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ thay thế được khuyến nghị.

Bạn đang sử dụng trình duyệt web không được hỗ trợ
Bạn đang sử dụng một trình duyệt trang web không được trang web này hỗ trợ. Điều này có thể dẫn đến việc một số chức năng có thể không hoạt động như dự định. Và nó cũng có thể gây ra một số hiện tượng lạ khi tìm kiếm. Sử dụng hoặc nâng cấp / cài đặt một trong các trình duyệt sau để sử dụng được hết chức năng của trang web này